Bộ Quốc phòng Hà Lan ký hợp đồng mới 4 năm với Q8 cho Dầu Tuabin Q8 Turbine Oil O-253

Bộ Quốc phòng Hà Lan ký hợp đồng mới 4 năm với Q8 cho Dầu Tuabin Q8 Turbine Oil O-253

 

Q8Oils và bộ phận ABB của Bộ Quốc phòng Hà Lan vừa ký hợp đồng 4 năm để mua sản phẩm Dầu tuabin Q8Turbine Oil O-253. Dầu bôi trơn này tuân thủ theo yêu cầu nghiệm ngặt của NATO (Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương) đối với dầu bôi trơn, tua bin hơi nước và dịch vụ bánh răng hạng nhẹ. 

ABB (Afdeling Brand- en Bedrijfsstoffen – Phòng Vật liệu Vận hành và Nhiên liệu) chịu trách nhiệm cung cấp nhiên liệu và vật liệu vận hành cho Bộ Quốc phòng Hà Lan. Để đảm bảo khả năng bôi trơn của các hộp số hàng hải, các ứng dụng cơ khí nói chung và các ứng dụng thủy lực nhất định, ABB đã ký hợp đồng bốn năm với Q8Oils để mua Dầu tuabin Q8Turbine O-253.

Hợp đồng được ký kết bởi Frank Rouwens, Tổng giám đốc Q8Oils, và Erik Ensing, Tư lệnh Bộ Quốc phòng Hà Lan về Nhiên liệu tại Cục Dầu nhờn và Hóa chất của Bộ Quốc phòng Hà Lan.

Hợp đồng gần đây thực chất là một sự gia hạn của hợp đồng trước đó.

Ensing nói: “Q8Oils biết chúng ta cần gì và rất linh hoạt. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui được tiếp tục cộng tác với Q8.”

Thông tin thêm về Dầu tuabin Q8 O-253

Dầu tuabin Q8 Turibne O-253 là dầu bôi trơn hiệu suất cao dành cho tuabin hơi nước và dịch vụ bánh răng hạng nhẹ. Sản phẩm đáp ứng hoàn hảo yêu cầu kỹ thuật của Bộ Quốc phòng Hà Lan đối với O-253 và thông số kỹ thuật của NATO đối với O-253.

Nó phù hợp cho các hệ thống bôi trơn hộp số hàng hải, bôi trơn cơ khí nói chung, và trong các ứng dụng thủy lực và chủ yếu được sử dụng trên tàu HNLMS (tàu Hải quân Hoàng gia Hà Lan).

Kể từ khi được Q8Research (Bộ phận nghiên cứu của Q8Oils) phát triển, dầu tuabin đã chứng minh được giá trị của nó trong hơn 15 năm.

Công nghệ nâng cao để kéo dài tuổi thọ dầu

Dầu tuabin Q8 Oil O-253 có tất cả các phẩm chất cần thiết cho các ứng dụng bôi trơn hàng hải:

  • Hệ số ma sát tĩnh và động tốt.
  • Độ ổn định oxy hóa cao, đảm bảo tuổi thọ dầu lâu dài trong các điều kiện hoạt động liên tục và khắc nghiệt.
  • Chống ăn mòn tốt.
  • Đặc tính thoát khí vượt trội.
  • Đặc điểm lọc tuyệt vời.
  • Sản phẩm không chứa bất kỳ chất phụ gia EP gốc lưu huỳnh, canxi hoặc kẽm hoạt tính nào.

Nguồn / source : https://www.q8oils.com/energy/ministry-of-defence-q8-turbine-oil-o-253/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *