Về Công ty TNHH Thương Mại Thuỷ Sản Quang Hưng

Quang Hưng là một Công ty chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm nhập khẩu như Dầu nhớt, Ngư lưới cụ, Phụ tùng máy móc khắp các Tỉnh thành trong cả nước và xuất khẩu Hải sản đi nhiều nước khác. Hoạt động tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu trong nhiều năm qua Quang Hưng được biết đến như là nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại dầu nhớt nhập khẩu trực tiếp từ Bỉ, Châu Âu cho động cơ và dầu nhờn công nghiệp ; phụ tùng máy móc nhập Mỹ và Châu Âu ; dây thừng nhập Thái, cáp nhập Thái ; các loại lưới đánh cá và các sản phẩm liên quan nghề cá nhập Thái. Sản phẩm của Quang Hưng đều có chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Hợp tác với Quang Hưng luôn là sự lựa chọn hàng đầu để các đối tác và khách hàng đạt hiệu quả cao trong công việc.

Hiện tại tất cả các sản phẩm dầu nhớt Q8 Quang Hưng đang phân phối tại Việt Nam đều được sản xuất tại nhà máy hoá dầu của Q8 đặt tại Thành Phố Antwerp, Bỉ.

Sự hợp tác giữa Quang Hưng – Q8Oils

Tự hào là đại diện thương hiệu dầu nhớt Q8 của Tập Đoàn Dầu Khí Kuwait (KPC) tại Việt Nam

  • Năm 2019, đánh dấu sự hợp tác mạnh mẽ giữa Công ty TNHH Thương Mại Thuỷ Sản Quang Hưng và Q8Oils Bỉ (Châu Âu). Trải qua quá trình kiểm tra và tuyển chọn vô cùng khắt khe của Q8Oils từ chuyên môn, tầm nhìn cho đến kế hoạch và chiến lược kinh doanh, tiềm lực tài chính, đội ngũ nhân lực… Q8Oils (Bỉ, Châu Âu) một trong số những hãng dầu mỡ bôi trơn lâu đời nhất lịch sử và chất lượng hàng đầu thế giới đã bổ nhiệm để Công ty TNHH Thương Mại Thuỷ Sản Quang Hưng là đại diện thương hiệu phân phối các sản phẩm của Q8Oils tại thị trường Việt Nam.

Thông tin doanh nghiệp:

Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THUỶ SẢN QUANG HƯNG

Trụ sở chính: 201/1 Trần Phú, Phường 5, Thành Phố Vũng Tàu

Mã số thuế: 3502349216

Điện thoại: 07 08 09 9889

Email: qhgroupinfo@gmail.com

Website: www.quanghungoils.comwww.quanghungts.com