Xem 7 sản phẩm

Nước làm mát động cơ đậm đặc (màu vàng) Q8 Antifreeze Long Life sử dụng công nghệ axit hữu cơ (OAT) tiên tiến để bảo vệ tất cả các loại động cơ. Khi pha nước làm mát Antifreeze Long Life với nước tạo thành chất lỏng làm mát dựa trên chất mono ethylene glycol có chức năng truyền nhiệt của động cơ đốt trong đến bộ tản nhiệt và bảo vệ động cơ chống ăn mòn, đóng băng và sôi.

Liên hệ

Nước làm mát động cơ pha sẵn Q8 Antifreeze Long Life Premixed sử dụng công nghệ axit hữu cơ (OAT) tiên tiến để bảo vệ tất cả các loại động cơ khỏi bị quá nhiệt dựa trên chất mono ethylene glycol có chức năng truyền nhiệt của động cơ đốt trong đến bộ tản nhiệt và bảo vệ động cơ chống ăn mòn, đóng băng và sôi.

Liên hệ

Q8 Antifreeze Premixed là chất chống đông, làm mát động cơ pha sẵn hiện đại tuyệt vời dựa trên ethylene glycol.

Liên hệ

Q8 Brake Fluid DOT 4 LV là loại chất lỏng đặc biệt cho hệ thống phanh và ly hợp thủy lực. Sản phẩm có điểm nhiệt độ sôi cao và khóa chống hơi dẫn đến tăng độ an toàn cho xe.

Liên hệ

SẢN PHẨM

Q8 Brake Fluid DOT 4+

Q8 Brake Fluid DOT 4+ là một chất lỏng thủy lực đặc biệt cho hệ thống phanh và ly hợp. Sản phẩm làm giảm ma sát và cung cấp màng bảo vệ đặc biệt vượt trội…

Liên hệ

SẢN PHẨM

Q8 Chain Lube PTFE

Q8 Chain Lube PTFE, xịt dưỡng sên tổng hợp, là một chất bôi trơn phun tổng hợp có độ bám dính tuyệt vời cho các chuỗi sên (xích) có chứa PTFE

Liên hệ

SẢN PHẨM

Q8 Multi-Spray

Q8 Multi-Spray là một chất bôi trơn không thể thiếu giúp làm sạch, bảo vệ, thẩm thấu và bôi trơn. Nó giúp loại bỏ bụi bẩn, hòa tan chất kết dính và cho phép dễ dàng loại bỏ nhãn và băng.

Liên hệ