Về nhà máy sản xuất của Q8 tại Châu Âu

Hiện tại Tập đoàn Dầu Khí Quốc Tế Kuwait có nhà máy sản xuất ở Bỉ, Ý và Thuỵ Điển. Tất cả các sản phẩm dầu nhớt Q8 Quang Hưng đang phân phối tại Việt Nam đều được sản xuất tại nhà máy hoá dầu của Q8 đặt tại Thành Phố Antwerp, Bỉ.

Các nhà máy sản xuất dầu nhờn của Q8Oils ở Bỉ và Ý được thiết kế và xây dựng để đáp ứng các nhu cầu chất lượng và mang đến hiệu quả cao nhất. Nhà máy sản xuất của Q8 hoàn toàn tuân thủ các quy định về an toàn, an ninh, sức khỏe và môi trường không chỉ của đất nước nơi mà nhà máy hoạt động mà còn của Châu Âu và Thế Giới.

– Nhà máy hoá dầu ở Antwerp, Bỉ – Nhà máy hoá dầu hiện đại nhất Châu Âu

Nhà máy sản xuất dầu nhớt  Q8Oils ở Antwerp được đặt bên bờ sông Scheldt, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển nguyên liệu thô bằng tàu hoặc sà lan. Các chất bôi trơn thành phẩm được sản xuất với số lượng lớn chuyên chở bằng tàu hoặc đóng gói từ 1 đến 1.000 lít đều bắt nguồn từ đây. Chứng nhận ISO và những quy tắc kiểm soát tích hợp của Phòng chất lượng Q8Oils đảm bảo các sản phẩm đều phải có chất lượng cao nhất khi phân phối ra thị trường. Với khoản đầu tư hơn 100 triệu USD trong những năm qua khiến nhà máy hoá dầu này trở nên hiện đại nhất Châu Âu. Với công suất tiềm năng 250 triệu lít mỗi năm, đây cũng là nhà máy hoá dầu lớn nhất Châu Âu.

– Nhà máy hoá dầu ở Castellar Guidobono, Ý

Nhà máy sản xuất ở Ý của chúng tôi nằm gần thị trấn Castellar Guidobono, phía nam Milan. Với các chương trình và máy móc tự động hoá riêng biệt, nhà máy chuyên đóng gói các sản phẩm bao bì nhỏ và cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới các sản phẩm mang nhãn hiệu Q8Oils, Germ-Allcard, Roloil và các sản phẩm Q8Oils hàng hải. Tính linh hoạt của nhà máy cho phép Q8Oils sản xuất một loạt các sản phẩm cho tất cả các nhu cầu của chuyên gia và khách hàng. Một phòng thí nghiệm quản lý kiểm soát chất lượng và phát triển sản phẩm được xây dựng kết hợp với nhà máy để đảm bảo nhà máy sản xuất sản phẩm với công nghệ và chất lượng cao nhất.