Q8Aviation ra mắt dịch vụ nhiên liệu máy bay tại Sân bay Fiumicino ở Thủ Đô Rome, Ý

Q8Aviation đã bắt đầu tiếp nhiên liệu máy bay tại sân bay Rome Fiumicino-Leonardo da Vinci từ tháng 4 năm 2019, củng cố mạng lưới kinh doanh nhiên liệu bay khắp Châu Âu của Công ty.

Một hợp đồng đã được ký kết với một trong những hãng hàng không lớn nhất sân bay Rome Fiumicino-Leonardo da Vinci và tương lai phát triển rộng mở hơn nữa tại sân bay này đã được dự đoán chắc chắn hơn. Q8Aviation đã chỉ định Công Ty Levorato Marcevaggi là một cổ đông của Công Ty Quốc Tế Lưu Trữ Sân Bay Seram xử lý các dịch vụ máy bay tại đây.

Phục vụ hơn 80 hãng hàng không khắp Châu Âu, Fiumicino là sân bay lớn nhất và đông đúc nhất của Ý về số lượng hành khách và chiếm hơn 40% tổng mức tiêu thụ nhiên liệu máy bay của toàn nước Ý.

Julian Amesbury, Giám Đốc Phát Triển Kế Hoạch Và Kinh Doanh của Q8Aviation, nhận xét: “Fiumicino là một nhân tố rất quan trọng đóng góp vào mạng lưới phục vụ nhiên liệu bay khắp Châu Âu của chúng tôi. Ý hiện đang bị thâm hụt nhiên liệu máy bay sản xuất trong nước, kết hợp với nhu cầu ngày càng tăng về du lịch hàng không đã mang đến cơ hội vô cùng quý giá cho Q8Aviation.”

Naser Ben-Butain, Giám Đốc Điều Hành của Q8Aviation nói thêm: “Q8Aviation đang có những chỗ đứng nhất định ở những sân bay khác của Ý và thật là vinh hạnh khi chúng tôi được nâng cao vị thế của mình khi được mở rộng thị trường phục vụ tại sân bay Quốc tế lớn nhất quốc gia. Chúng tôi mong chờ sự phát triển hơn nữa trong tương lai.”

Nguồn: https://www.q8aviation.com/Q4/Q8Aviation-launches-jet-fuel-service-at-Rome-Fiumicino-Airport/802/79/27

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *